Hỗ trợ trực tuyến

Hotline :

0912.84.8888

0912.84.8888

Hỗ trợ Email Hỗ trợ Sky

Sản phẩm tiêu biểu

Việc sử dụng các sản phẩm Led nói riêng và các sản phẩm điện tử nói chung bạn cần phải có những lưu ý riêng cho sản phẩm hiện đại này.
Với cấu tạo của màn hình LCD LED đó là tinh thể lỏng để tạo được hiệu ứng chân thật nhất của hình ảnh, video thể hiện trên màn hình chính vì thế khi sử dụng các sản phẩm này bạn phải hết sức cẩn thận và biết cách bảo quản tốt nhất tăng tuổi thọ của sản phẩm.
Bài viết liên quan: bảng điện tử led ngân hàng
 

Hướng dẫn sử dụng màn hình LED TV

 
Thường thì màn hình tinh thể lỏng khá mỏng và mềm, trừ những trường hợp được thiết kế cho những sản phẩm cảm ứng thì độ mềm và mỏng sẽ được thiết kế phù hợp để người dùng có thể viết và chạm tay để thực hiện các thao tác.
Nếu sản phẩm của bạn là màn hình led tinh thể lỏng không hỗ trợ cảm ứng, bạn nên tránh tuyệt đối không nên động vào mặt màn hình một cách trực tiếp vì rất dễ gây những tổn thương không đáng có cho sản phẩm. 
Những hỏng hóc khi bạn dùng tay hay vật nào đó chạm vào màn hình led rất dễ xảy ra, và một khi đã xảy ra thì lại rất khó chữa và khó khăn, cũng khá tốn kém.
Để sử dụng màn hình LED giá rẻ TV tốt nhất bạn hãy quan tâm tới vị trí đắt TV LED, vị trí có tầm ảnh hưởng quan trọng rất lớn, bởi vì có những yếu tố góp phần lớn tới việc xuống cấp của màn hình led như về khí hậu, về tầm với, về chỗ đặt có nhìu người đi lại hay không....
cách sử dụng màn hình led TV LCD tinh thể lỏng
Hướng dẫn dử dụng màn hình LED TV tinh thể lỏng
 
Một số ảnh hưởng của vị trí đặt màn hình Led Module đó là: giả sử bạn đặt ở nơi có ánh sáng trực tiếp sẽ bị ảnh hưởng lớn trực tiếp tới màn hình TV LED, hay những nơi có độ ẩm cao , dễ làm các mạch bị chập, vì tính truyền điện của nước tạp chất.
Ngoài ra bạn nên bố trí sao cho không để TV nơi mà phải đi lại nhiều vì như thế người khác dễ bị đụng vào và gây ra việc đổ vỡ, xước màn hình....
Không nên đẻ những chất lỏng bắn vào màn hình vì như thế sẽ có thể bị chập điện bởi vì đây là thiết bị được thiết kế với màn hình tinh thể lỏng.
Khi không sử dụng hãy tắt thiết bị, vừa tiết kiệm được điện vừa tăng tuổi thọ của sản phẩm.
Khi xảy ra hỏng hóc hay khi bạn vẫn chưa thành thạo trong việc điều chỉnh các chế độ phân giải hay các thông số khác thì bạn nên đọc lại hướng dẫn hoặc gọi điện hỏi kỹ thuật, hay có thể mang trực tiếp sản phẩm tới để được tư vấn hướng dẫn cụ thể.
Tuyệt đối khi không biết rõ về LED hay màn hình tinh thể lỏng bạn không nên tò mò, hay tự sửa chữa bằng cách mở bên trong thiết bị như thế chiếc TV của bạn có thể còn hỏng nặng hơn và bạn sẽ không được bảo hành cũng như khi đưa đi sửa chữa lại càng gây khó khăn cho các thợ sửa chữa nặng nhất đó là chiếc TV của bạn sẽ không sử dụng được nữa.
Tham khảo thêm: Bảo quản màn hình TV LED

Sản phẩm có 17 bình luận
Họ và tên :
Email :
Nội dung :
http://www.nikeairforce1.us.com (0 Sao )
Bình luận đang được kiểm duyệt
rayban sunglasses (0 Sao )
Bình luận đang được kiểm duyệt
yeezy (0 Sao )
Bình luận đang được kiểm duyệt
yeezy boost 350 v2 (0 Sao )
Bình luận đang được kiểm duyệt
dior glasses (0 Sao )
Bình luận đang được kiểm duyệt
Michael Kors Susannah Quilted Leather Medium Black Totes (0 Sao )
Bình luận đang được kiểm duyệt
Adidas NMD x GC Mesh Black (0 Sao )
Bình luận đang được kiểm duyệt
hermes birkin (0 Sao )
Bình luận đang được kiểm duyệt
smtndziWaype (0 Sao )
Bình luận đang được kiểm duyệt
tom ford sunglasses (0 Sao )
Bình luận đang được kiểm duyệt
Đối tác của chúng tôi
  • anh slide footer
  • anh slide footer 2
  • anh slide footer 3
  • Đối tác

Hướng dẫn sử dụng màn hình LED TV