TỔNG QUAN

Với phương châm “chất lượng cao hơn doanh số”. Công ty Cổ Phần Công Nghệ LED D&Q đang là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp trình chiếu hiện đại nhất trên thị trường. Những sản phẩm D&Q cung cấp bao gồm: màn hình LED, màn hình quảng cáo, màn hình ghép…

Có hơn 1000+ doanh nghiệp, đối tác đã lựa chọn LED D&Q. Đối với chúng tôi, mỗi công trình được thực hiện là tâm huyết đặt vào chất lượng sản phẩm, quá trình lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành trên chặng đường phát triển thương hiệu của doanh nghiệp!

CÁC SẢN PHẨM CUNG CẤP

ledso12

Các sản phẩm công ty cung cấp

Tại LED D&Q chúng tôi cung cấp những sản phẩm trình chiếu chất lượng cao, phục vụ cho việc quảng cáo, trình chiếu và hiển thị thông tin của doanh nghiệp:

• Màn hình Led trong nhà (màn hình led indoor), màn hình Led ngoài trời (màn hình led outdoor)

• Màn hình ghép Samsung, màn hình ghép LG, Panasonic…

• Màn hình LCD quảng cáo (màn hình quảng cáo treo tường, chân đứng, chân quỳ, màn hình quảng cáo dạng đặc biệt…)

• Bảng điện tử LED

> Không chỉ bán và thi công màn hình, mà LED D&Q còn cung cấp thêm dịch vụ cho THUÊ MÀN HÌNH LED. Giúp doanh nghiệp TIẾT KIỆM  chi phí nhưng vẫn trải nghiệm được từng tính năng hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

CHỌN LED D&Q – CHỌN NHÀ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC

♦ Thành lập:

Năm 2008, LED D&Q chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường cung cấp, thi công màn hình LED, màn  hình ghép và quảng cáo…tại Việt Nam. Hơn 10 năm phát triển, LED D&Q đã hợp tác với nhiều đối tác, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Đem đến sự thay đổi đáng kể trong việc trình chiếu, quảng bá thương hiệu và đem lại lợi nhuận cho từng khách hàng của LED D&Q.

♦ Thành tích:

Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, thì LED D&Q – LỰA CHỌN SỐ 1 đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

Và với chúng tôi, những giải thưởng to lớn nhất vẫn là “sự hài lòng của khách hàng, sự tín nhiệm của đối tác, sự tự tin khi sản phẩm tốt và đem đến cho khách hàng những lợi ích thực tế”.

Giải thưởng của chúng tôi:

  • Giải thưởng Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2014

  • Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương năm 2016

  • Doanh nhân cống hiến 2017

ledso11

D&Q – Đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam

♦ Đối tác chiến lược của các thương hiệu điện tử hàng đầu:

  • Đối tác của D&Q là đối tác chiến lược các “ông lớn” trong ngành điện tử như Samsung, LG, Panasonic, The New Thinking…
  • Các sản phẩm được cung cấp đến khách hàng đều được kiểm định rõ nguồn gốc, xuất xứ (CO-CQ)
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được coi trọng và cải tiến từng ngày, chúng tôi mong muốn không chỉ là 1 doanh nghiệp bán hàng mà còn đem lại những giá trị “thật” cho từng khách hàng về: doanh thu, định hình thương hiệu, tiếp cận chiến lược truyền thông 4.0″

♦ Khách hàng của chúng tôi

ledso14.jpg

ledso13.jpg

Các khách hàng thân thiết của Led D&Q Việt Nam

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty LED D&Q đã tiến hành thi công, lắp đặt hàng nghìn công trình cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Góp phần thay đổi không gian, lợi nhuận doanh thu và phát triển mạnh mẽ cho các doanh nghiệp:

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH CỦA LED D&Q

“LED D&Q ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN THÀNH TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP TRÌNH CHIẾU HIỆN ĐẠI DẪN ĐẦU TẠI VIỆT NAM”

LED D&Q với định hướng phát triển thành một tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp – phân phối các sản phẩm quảng cáo chất lượng dẫn đầu. Không ngừng đổi mới về, sáng tạo, hoàn thiện về chất lượng phục vụ, nghiên cứu thị trường để đem đến cho quý khách hàng và đối tác sự tin tưởng, yên tâm khi lựa chọn.

Sứ mệnh của chúng tôi

Luôn tiên phong, cung cấp các giải pháp trình chiếu chất lượng và hiện đại nhất. Đem lại những giá trị “thật” cho khách hàng: doanh số, phát triển thương hiệu, hiệu quả truyền thông!

Công ty Cổ phần Công Nghệ Led D&Q Việt Nam:

  • Trụ sở: Số 19 Ngõ 7 Nguyên Hồng , Thành Công , Ba Đình ,TP. Hà Nội
  • Hotline: 0912.84.8888 ( Mr Dũng ) 
  • Website: www.ledso1.com
 

Troy Gray
CEO / Founder

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Richy Lace
Marketing Director

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Jane Gray
Public Relations

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

July Wood
Customer Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.